Hội nghị giới thiệu, kết nối cung cầu sản phẩm nông sản, thực phẩm an toàn

Ngày đăng: 11-05-2018 <------> Người tạo: quantri <------>

Nhằm hưởng ứng “Tháng hành động vì chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm” và giới thiệu, quảng bá, đẩy mạnh tiêu thụ nông sản, thực phẩm an toàn, ngày 10/5/2018, UBND thành phố Bắc Giang phối hợp với Siêu thị Co.opmark Bắc Giang tổ chức Hội nghị giới thiệu, kết nối cung cầu sản phẩm nông sản, thực phẩm an toàn tại khu vực sảnh ngoài của Siêu thị Co.opmark Bắc Giang.

Đến dự Hội nghị có 150 đại biểu đại diện UBND tỉnh, các Sở, ngành; cơ quan chuyên môn của UBND thành phố; các cơ quan thông tấn báo chí; các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất nông sản, thực phẩm an toàn, các siêu thị, nhà hàng, trường học trên địa bàn thành phố Bắc Giang và một số huyện lân cận.

Tại Hội nghị, có 10 biên bản ghi nhớ được ký kết giữa các doanh nghiệp, siêu thị, nhà hàng với các đơn vị sản xuất nông sản, thực phẩm sạch.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

Ngọc Mai (Phòng Quản lý Thương mại)