Thư cảm ơn cơ quan báo chí của UBND tỉnh Bắc Giang về vụ vải thiều năm 2018

Ngày đăng: 27-07-2018 <------> Người tạo: quantri <------>

Ngày 26/7/2018, UBND tỉnh Bắc Giang gửi thư cảm ơn các cơ quan báo chí về vụ vải thiều năm 2018. Trang thông tin điện tử Sở Công Thương đăng tải toàn văn nội dung thư cảm ơn:

Vụ vải thiều năm 2018 của tỉnh Bắc Giang được đánh giá là thành công trên mọi phương diện. Sản lượng đạt 215.800 tấn (lớn nhất từ trước đến nay), công tác tiêu thụ thuận lợi ở cả thị trường trong và ngoài nước; giá bán vải thiều cơ bản ổn định trong suốt mùa vụ, đạt bình quân 16.000 đồng/kg; doanh thu từ vải thiều và hoạt động dịch vụ phụ trợ ước đạt 5.755 tỷ đồng (cao nhất từ trước đến nay). Qua đó góp phần nâng cao thu nhập, đời sống và tạo thêm niềm tin, không khí phấn khởi cho người dân vùng trồng vải thiều. Có được kết quả trên, tỉnh Bắc Giang đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các Bộ, ngành Trung ương, sự phối hợp chặt chẽ của các tỉnh, thành phố bạn và các doanh nghiệp. Đặc biệt có sự quan tâm, vào cuộc chủ động tích cực và trách nhiệm của Quý báo trong việc định hướng dư luận, thông tin một cách đầy đủ, khách quan, kịp thời, thường xuyên về tình hình sản xuất và tiêu thụ vải thiều, làm cho thương hiệu vải thiều Bắc Giang ngày càng vang xa, được người tiêu dùng trong và ngoài nước tin dùng.

Đảng bộ chính quyền và người dân trồng vải thiều tỉnh Bắc Giang trân trọng cảm ơn sự quan tâm, phối hợp, cổ vũ của Quý báo trong suốt thời gian qua. Tỉnh Bắc Giang rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, đồng hành sát cánh của Quý báo trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nói chung và hoạt động sản xuất, tiêu thụ vải thiều nói riêng, xây dựng Bắc Giang ngày càng phát triển vững mạnh.

Trân trọng!